Giảm giá!
thuoc-moc-toc-hair-tonic

THUỐC MỌC TÓC KAMINOMOTO HAIR GROWTH TONIC

5 out of 5 based on 1 customer rating
1 Review|Add Your Review

750.000 600.000

Thuốc mọc tóc KAMINOMTO HAIR TONIC (S) giúp tóc bạn chắc khỏe hơn, làm chân tóc chắc khỏe, kích thích các chân tóc con mọc ra và bảo vệ chân tóc khỏi vi khuẩn gây nấm, ngứa da đầu, nhờn tóc

Mua Kaminomoto Hair Tonic


Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Tonic

Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Tonic

Sản phẩm giúp kích thích mọc tóc, làm tóc mọc nhanh và dài ra nhanh hơn gấp 3 lần bỉnh thường, chống khô ráp chẻ ngọn, giúp tóc khỏe mạnh và bóng mượt.
Mái tóc thể hiện cho diện mạo, cá tính và phong cách của mỗi người. Nhưng thật đáng tiếc cho những người bị hói đầu, bị rụng tóc. Vì họ sẽ mất tự tin, mất cơ hội thể hiện mình qua mái tóc.Bên cạnh nguyên nhân di truyền và hocmon sinh dục nam testosterone gây ra, chứng rụng tóc cũng có thể do những yếu tố nguy cơ khác như căng thẳng nghiêm trọng, sử dụng một số loại thuuốc, bệnh da liễu (nấm, Luput ban đỏ…), cũng có thể do thương tổn da đầu (liệu pháp tia X, bỏng) các bà mẹ sau khi sinh, khiến Mái tóc bạn không còn được như ý, chúng ta mới thực sự cảm nhận được tầm quan trọng của mái tóc. khi đó không còn cách nào khác phải chọn giải pháp phẫu thuật giãn mô, cấy tóc

Ngay tại đây và ngay bây giờ bạn sẽ không cần phải tốn nhiều tiền và vất vả như thế vì chính sản phẩm mọc tóc kaminomoto của chúng tôi sẻ mang lại cho bạn một mái tóc như ý.

Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Tonic

MỘT SẢN PHẨM GIÚP MỌC TÓC CỰC KỲ HIỆU QUẢ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG TRÊN THẾ GIỚI

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng chai xứt thẳng vào vùng bị hói, tóc thưa một lượng vừa phải sau đó massage nhẹ vùng vừa xứt thuốc cho thuốc thấm vào da đầu (Khuyến khích sử dụng sau khi đã gội đầu sạch sẽ và tóc đã khô ráo)

1 ngày nên sử dụng 2 lần vào khoảng sáng sớm và tối trước khi đi ngủ.

Huong dan su dungThuoc moc toc Kaminomoto

1 đánh giá cho THUỐC MỌC TÓC KAMINOMOTO HAIR GROWTH TONIC

  1. 5 trên 5

    :

    Thuốc này xài hai ba chai mới thấy mọc tóc lên. Xài lâu nên quen loại này mấy loại khác xài thấy hơi nóng da đầu ấy

Thêm đánh giá