Giảm giá!
Dầu gội mọc tóc nhanh

DẦU GỘI MỌC TÓC NHANH KAMINOMOTO HAIR SHAMPPO

5 out of 5 based on 1 customer rating
1 Review|Add Your Review

400.000 350.000

Dầu gội mọc tóc nhanh KAMINOMOTO MEDIATED HAIR SAMPPO là một sản phẩm đột phá của công ty thuốc mọc tóc Kaminomoto có truyền thống và kinh nghiệm về chăm sóc tóc, điều trị rụng tóc.

Mua Dầu gội Kaminomoto


Dung tích thực: 300 ml
Đóng gói chai nhựa như hình.
Dầu gội mọc tóc Kaminomoto là một trong những sản phẩm của thuốc mọc tóc Kaminomoto. Một trong những sản phẩm chủ lực trong việc chăm sóc và điều trị bệnh rụng tóc.
Dầu gội đầu đặc trị của kaminomto dành riêng cho tóc yếu, nhiều gàu, da đầu nhờn, và những người bị bệnh rụng tóc. Bao gồm các chiết xuất thảo dược quý hiếm và Chất dẫn xuất sinh học đặc biệt. Chất dẫn xuất sinh học này trực tiếp dẫn các chiết xuất thảo dược vào nuôi dưỡng tế bào chân tóc, hạn chế chất nhờn trên da đầu, kích thích sự tái sinh của tóc và giúp tế bào chân tóc trên da đầu hồi phục trở lại.

Đối với người đang điều trị bằng thuốc mọc tóc Kaminomoto thì việc sử dụng thêm dầu gội Kaminomoto là một sự phối hợp hoàn hảo để chăm sóc tóc, không chứa các chất tẩy mạnh như các loại dầu gội thông thường là tác nhân gây rụng các chân tóc non mới mọc, giúp tóc mọc nhanh và khỏe mạnh hơn, giúp da đầu hấp thụ chất thuốc mọc tóc thấm sâu và nhanh hơn, làm tăng cường tính năng của thuốc mọc tóc.

Dầu gội Kaminomoto Hair Shamppo

Dầu gội Kaminomoto Hair Shamppo

Dầu gội mọc tóc Kaminomoto được khuyến thích cho mọi người sử dụng hàng ngày để chăm sóc tóc, giúp tóc khỏe mạnh hơn đồng thời giúp kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc.

Với tinh chất thảo dược của Dầu gội mọc tóc Kamimomot chúng tôi tự tin rằng sản phẩm không gây dị ứng, kích ứng với mọi loại da đầu, không gây nhờn, ngứa, gàu, vảy, mẫn đỏ. Dầu gội mọc tóc Kaminomoto là sản phẩm tốt nhất thị trường trong việc chăm sóc tóc và điều trị rụng tóc.

Dầu gội mọc tóc nhanh Kaminomoto là sản phẩm dầu gội dành cho các loại da đầu, chuyên trị rụng tóc và giúp tóc mọc nhanh hơn, Không kích ứng với mọi loại da đầu, có thể dùng khi mang thai, sau khi sinh.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu Dầu gội mọc tóc Kaminomoto của nhật bản được bán với giá thành thấp để đánh lừa tâm lý thích mua hàng giá rẻ của người tiêu dùng. Các sản phẩm này có thể là hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ nhưng vẫn quảng cáo là hàng nhập khẩu chính hãng.

dau-goi-moc-toc-kaminomoto

Với sự đầu tư qui mô về kỹ thuật công nghệ cộng với sự nghiên cứu chuyên sâu của những chuyên gia tóc hàng đầu tại Nhật Bản thì sản phẩm Kaminomoto vẫn không thể có mức giá rẻ tại thị trường Việt Nam, cho dù đó là hàng xách tay hay hàng nước ngoài được nhập khẩu vào Việt Nam với bất kỳ hình thức nào.

Dầu gội Trị Rụng Tóc Kaminomoto Shampoo

Nếu các bạn mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng như các loại vật dụng thông thường, các thiết bị điện tử hoặc đồ gia dụng hàng ngày thì chúng ta chỉ tổn thất nhỏ về mặt tài chính, nhưng đối với các loại thực phẩm ăn uống, thực phẩm chức năng, các loại thuốc điều trị bệnh v.v.. .nếu chúng ta chỉ vì một chút suy tính mà mua nhầm hàng giá rẻ kém chất lượng để sử dụng trực tiếp vào cơ thể thì hậu quả sẽ vô cùng tại hại,  ngoài sự tổn thất về mặt tài chính ra nó chẳng những không có tác dụng điều trị mà đôi khi còn gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các bạn, vì thế các bạn nên thận trọng trước khi quyết định mua hàng.

Dầu gội mọc tóc nhanh - Thuốc mọc tóc Kaminomoto

Dầu gội mọc tóc nhanh – Thuốc mọc tóc Kaminomoto

Vì sự uy tín và lâu dài trong kinh doanh, chúng tôi bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng,  “Hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng” là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Cho dù các bạn ở thành thị hay ở những vùng xa xôi hẻo lánh nhất, chúng tôi luôn tiếp đón và phụ vụ 24/24h. Các sản phẩm mà các bạn đã đặt mua sẽ được giao về tận tay và thanh toán tiền tại nhà trong vòng 24 – 48h

Tham khảo thêm các sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminomoto

THUỐC MỌC TÓC KAMINOMOTO LADIES EX
THUỐC MỌC TÓC KAMINOMOTO HAIR REGROWTH TREATMENT BLACK
DẦU GỘI MỌC TÓC NHANH KAMINOMOTO HAIR SHAMPOO
DẦU XẢ TRỊ RỤNG TÓC KAMINOMOTO HAIR CONDITIONER
THUỐC MỌC TÓC KAMINOMOTO GENERAL AD
THUỐC MỌC TÓC KAMINOMOTO GENERAL A
THUỐC MỌC TÓC KAMINOMOTO HEIGHT STRENGTH A
THUỐC MỌC TÓC KAMINOMOTO LADIES CHIC
THUỐC MỌC TÓC KAMINOMOTO HAIR TRIGGER
THUỐC MỌC TÓC KAMINOMOTO HAIR ACCELERATOR
THUỐC MỌC TÓC KAMINOMOTO HAIR GROWTH TONIC

1 đánh giá cho DẦU GỘI MỌC TÓC NHANH KAMINOMOTO HAIR SHAMPPO

  1. 5 trên 5

    :

    Dầu gội mọc tóc nhanh này rất hiệu quả, nhất là những người thuộc tuýp trung niên như mẹ mình, hồi mẹ mình rụng tóc nhiều lắm, sau đó sử dụng thuốc mọc tóc của Kaminomoto thì tóc con mọc lên và dùng kèm dầu gội mọc tóc nhanh này thì tóc dài nhanh hơn hẳn, mẹ mình xài thử 1 năm và tóc mọc dài nhanh hơn như 2 năm, công nhận dùng dầu gội này mẹ mình ưng lắm, mình cứ bảo thử cái khác xem nhanh hơn không nhưng mẹ mình nhứt định không chịu

Thêm đánh giá